Thời gian thấm thoắt thoi đưa, mới đó mà ngày hội ưu đãi ShopeePay Day vào 16 hàng tháng đã lại “xoay vòng”. Đây là cơ hội tuyệt vời để các chị em “sắm cả thế giới” với mức giá không thể yêu hơn trong tháng 8.

Sẽ có 8 hạng mục ưu đãi được giới thiệu trong sự kiện ShopeePay Day diễn ra trong 3 ngày 14, 15 và 16.08. Không chỉ gia tăng về số lượng, giá trị của ưu đãi đợt này cũng hấp dẫn hơn hẳn các sự kiện trước đó. Các hoạt động trong chương trình được trải đều khắp các khung giờ, đảm bảo chỉ cần mở ứng dụng là ưu đãi đã bày ra trước mắt.

Nạp thẻ điện thoại chỉ từ 1K

Nhu cầu gọi điện trò chuyện, trao đổi từ xa tăng nhanh trong giai đoạn giãn cách là thực tế đang diễn ra tại nhiều khu vực. Đây là lý do bạn không thể bỏ qua “đặc sản” thẻ điện thoại với giá chỉ 1K trong siêu hội ShopeePay Day. Ưu đãi khủng này sẽ áp dụng ở một số khung giờ vàng như 0H-1H ngày 14 và 16.08, các mốc 0H - 9H - 12H ngày 15.08. So với mệnh giá gốc, khuyến mãi kể trên có thể giúp người dùng tiết kiệm đáng kể cước di động hàng tháng, vì thế đừng quên hẹn đồng hồ, đặt lịch nhắc nhở để tận dụng nha.

Hàng nghìn mã miễn phí vận chuyển

Có thể bạn chưa biết, ngày 16.08 là thời điểm kho mã freeship của ShopeePay được “xả” mạnh hơn bao giờ hết. Những lăn tăn về khoảng cách vận chuyển cùng chi phí giao hàng sẽ được “thổi bay” cùng hàng nghìn mã ưu đãi. Không giới hạn về giá trị, mọi đơn hàng từ 0 đồng đều có cơ hội hưởng đặc quyền hấp dẫn này.

“Cơn mưa” mã giảm 50%

Thực tế qua nhiều lần tổ chức cho thấy, ShopeePay Day là lý do khiến “động lực” chốt đơn của người dùng tăng hết nấc. Nguyên nhân đến từ vô vàn những mã giảm giá 50% khi mua hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee. Cứ tưởng tượng chi phí mua sắm tiết kiệm đến một nửa thì ắt hẳn ai cũng thấy “mát lòng mát dạ” giữa cái nóng đổ lửa của mùa hè.

Sáu khung giờ vàng giảm giá

Bất kể bạn là người chơi hệ “cắm chốt” cả ngày hay chỉ tình cờ ghé thăm vào một khung giờ, cơ hội vẫn luôn được chia đều. Với 6 khung giờ vàng, mỗi khung giờ tập trung vào một chủ đề ưu đãi, người dùng có thể lên lịch “đi săn” phù hợp với thời gian biểu của mình. Lịch trình chi tiết bao gồm: 0H – Nạp điện thoại chỉ từ 1K, 9H – Flash sale – Deal giá sốc, 12H – Săn voucher giảm đến 50%, 15H – Giải trí hoành tráng giảm đến 50%, 18H – Ưu đãi thanh toán hoá đơn và 21H – Siêu deal đồng giá.

Đại hội “những chú chim ban mai”

Voucher “early bird” là phần thưởng ngọt ngào cho những người dùng “cắm chốt” sớm từ ngày 14 và 15.08 để săn voucher giảm giá 50% dùng trong ngày 16.08. Số lượng voucher này cũng vô cùng dồi dào và là cơ hội thể bạn thể hiện khả năng nhanh tay, lẹ mắt của mình.

Chuyển tiền nhận liền hoàn Xu

Chuyển tiền với ShopeePay không những miễn phí mà còn nhận được hoàn Xu. Số Xu này có thể dùng để thanh toán trực tiếp cho đơn hàng Shopee hoặc quy đổi thành các voucher giá trị khác. Trong ba ngày 14, 15 và 16.08, người dùng sẽ được hoàn 500 Shopee Xu cho mỗi lượt chuyển, tối đa 3 lượt/người dùng/ngày. Nếu là lần đầu chuyển tiền, bạn sẽ nhận thêm voucher giảm 100% tối đa 20K cho đơn từ 30K.

“Hộp quà thần kỳ” mở ra bạt ngàn ưu đãi

Sau những phút giây tưng bừng săn voucher, người dùng có thể tạm “giải lao” và thử vận may cùng với trò chơi “Hộp quà thần kỳ”. Sự kiện sẽ được tổ chức liên tục từ ngày 14 đến 16.08, giúp người chơi có cơ hội rinh về nhiều voucher hấp dẫn trị giá tới 160K khi mở một trong 3 hộp quà được chương trình cung cấp.

Bạn mới có ngay voucher 100K

Nếu chưa từng cài đặt và sử dụng ví ShopeePay thì ngày hội 16.08 sắp tới là cơ hội tuyệt vời để “triển” ngay “nước cờ” này. Ngoài 7 ưu đãi hấp dẫn kể trên, bạn mới sẽ được nhận ngay voucher chào mừng giảm trực tiếp đến 100K khi mua sắm trên Shopee.

Trong bối cảnh các biện pháp giãn cách xã hội vẫn đang được áp dụng tại nhiều tỉnh thành, ShopeePay Day 16.08 sẽ góp phần mang đến trải nghiệm mua sắm và giải trí tại gia thú vị và nhiều niềm vui hơn. Hãy đặt lịch ngay để không bỏ lỡ ngày hội ưu đãi hấp dẫn nhất trong tháng.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tiet-kiem-toi-da-khi-mua-sam-trong-ngay-hoi-uu-dai...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).