Than sống khổ, Trịnh Sảng bị phản ứng

  • Thứ năm, 22/7/2021 12:03 (GMT+7)
  • 11 phút trước

Sau nhiều ngày ở ẩn, Trịnh Sảng xin lỗi vì hành vi nhờ người mang thai hộ. Cô trình bày hoàn cảnh khó khăn và xin cơ hội được làm lại sự nghiệp.

Ngày 21/7, Sina đưa tin Trịnh Sảng hiện ở Mỹ để thực hiện quá trình tiếp xúc, chăm sóc hai con. Nữ diễn viên đăng bài viết dài chia sẻ cô lâm vào tình cảnh khó khăn, phải chi tiêu tiết kiệm.

Theo diễn viên Cùng ngắm mưa sao băng, với hoàn cảnh hiện tại, cô không có khả năng bồi thường hàng triệu USD như yêu cầu từ nhà sản xuất, nhãn hàng bị thiệt hại kinh tế.

Tuy nhiên, theo Sina, lời kêu cứu của Trịnh Sảng không nhận được sự đồng tình của công chúng. Dưới bài chia sẻ của nữ diễn viên, khán giả chỉ trích cô vì lợi dụng tình hình rối ren của Ngô Diệc Phàm, tranh thủ sự đồng tình của mọi người.

Trịnh Sảng đăng lời xin lỗi, mong được làm lại sự nghiệp nhưng lại nhận sự chỉ trích của công chúng. Ảnh: Weibo.

Bên cạnh đó, họ cho rằng tình hình lũ lụt tại tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đang nghiêm trọng, Trịnh Sảng trình bày việc cá nhân lúc này không phù hợp, làm ảnh hưởng đến công tác cứu trợ.

Trước sự chỉ trích của khán giả, Trịnh Sảng đã xóa bài viết dài, chia sẻ hơn 20 lời kêu gọi hỗ trợ người dân Hà Nam trong cơn lũ. Ngoài ra, Trịnh Sảng còn đăng các bài viết khác bị đánh giá không rõ mục đích, nói nhảm.

Trước đó, trong tâm thư cầu cứu, Trịnh Sảng cho biết cô hiện sống chật vật, khó khăn ở Mỹ khi toàn bộ thẻ ngân hàng đều bị khóa, ngày ngày đối mặt với những cuộc điện thoại đòi bồi thường từ đối tác.

"Ăn uống dè sẻn. Khi sang Mỹ, tôi chỉ có đúng 5 cái áo, 2 cái quần nhưng cũng chẳng dám mua thêm. Tôi phải tiết kiệm cả giấy vệ sinh. Thời gian qua tôi sống nhờ sự hỗ trợ của bạn bè. Tất cả nguồn tiền của gia đình tôi đều đã bị chặn, rơi cảnh bị đòi nợ mỗi ngày, tình cảnh như vậy không thảm sao", Trịnh Sảng cho hay.

Trịnh Sảng cầu xin sự tha thứ để quay lại giới giải trí.

"Tôi sẵn sàng dùng thái độ xin lỗi thành khẩn nhất, xin hãy cho tôi cơ hội được nói rõ mọi chuyện. Tôi nguyện dùng quãng đời còn lại báo đáp, nỗ lực tạo ra tác phẩm tốt, cống hiến những điều tốt nhất cho xã hội", Trịnh Sảng thể hiện thái độ hối lỗi.

An Chi