Phố phường Hà Nội ùn tắc ngày đầu xe buýt, taxi hoạt động trở lại

  • Thứ năm, 14/10/2021 08:26 (GMT+7)
  • 1 giờ trước

Trong ngày đầu cơ quan, công sở, tổ chức, doanh nghiệp trở lại hoạt động bình thường, các tuyến đường như Trường Chinh, Hoàng Hoa Thám, Xuân Thủy, Cầu Giấy... bị ùn tắc giao thông.

Sáng 14/10, sau khi UBND Hà Nội cho phép cơ quan, công sở, tổ chức, doanh nghiệp trở lại hoạt động bình thường, nhiều tuyến phố đã xuất hiện cảnh ùn tắc giao thông. Gần 8h, tại Ngã Tư Sở, hướng từ đường Trường Chinh đi Láng.

Đường Nguyễn Trãi, cả ở dưới và lối lên cầu vượt Ngã Tư Sở đều có lượng phương tiện đông đúc.

Ngã tư Tây Sơn - Trường Chinh. Đây là một trong những điểm nóng ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm.

Tại ngã tư Giảng Võ - Cát Linh, lượng phương tiện ùn lại mỗi lần đèn tín hiệu chuyển màu đỏ. Hàng dài xe máy, ôtô nối đuôi nhau di chuyển chậm chạp.

8h, các phương tiện đông đúc trên phố Nguyễn Thái Học nhưng không bị ùn tắc nghiêm trọng. Hầu hết người dân mặc áo khoác đi xe máy do gió lạnh.

Hàng dài phương tiện chờ đèn đỏ ở ngã tư Phan Bội Châu - Hai Bà Trưng (quận Hoàn Kiếm).

Ôtô con dàn thành 4 hàng ngang ở phố Phan Bội Châu.

Trục đường Cầu Giấy - Xuân Thủy, 8h30 vẫn còn xuất hiện cảnh ùn ứ.

Cũng trong ngày 14/10, xe buýt, taxi bắt đầu được hoạt động trở lại. Đó là lý do mật độ giao thông sáng nay khá đông đúc.

Bà Nguyễn Thị Vân (áo hoa) cho biết sáng nay ngày đầu bà đi làm ở công ty tại phố Nguyễn Chánh. "Rất mừng khi phương tiện di chuyển duy nhất của tôi là xe buýt đã được hoạt động. Thời gian qua tôi hầu như ở nhà. Hôm nay mà xe buýt không chạy tôi cũng chẳng thể đi được", bà Vân cho hay.

Lực lượng cảnh sát giao thông đã có mặt từ sớm để phân luồng giao thông.

Nhóm phóng viên