Đến thời điểm hiện tại, Icardi và Wanda Nara đang trong tình trạng ly thân sau khi cô phát hiện ra một số tin nhắn thân mật được gửi giữa chồng mình và China Suarez - một người mẫu đến từ Argentina.

Mối quan hệ giữa cặp đôi Icardi - Wanda Nara bùng phát vào chiều thứ Bảy với bài đăng của cô trên phương tiện truyền thông xã hội với nội dung "Thêm một gia đình nữa bị ngươi phá hoại chỉ vì một thứ rác rưởi".

Tin đồn về việc chia tay sau đó lan rất nhanh, trong đó Los Angeles de la Manana tiết lộ rằng Nara đã tìm thấy tin nhắn giữa cặp đôi trên Telegram.

"Một ngày nào đó chúng ta phải ra ngoài và f ** k, ở một nơi nào đó trên thế giới mà họ không biết bạn hahaha", là những gì mà China Suarez đã gửi cho tiền đạo người Argentina.

Trớ trêu thay, Yanina Latorre - người phụ trách chuyên mục của El Trece xác nhận rằng khởi đầu của vụ việc này lại xuất phát từ khi Icardi yêu cầu được xem tin nhắn riêng tư của vợ, vì anh đang lo lắng về điều gì đó.

Tình hình sau đó lật ngược lại khi Wanda Nara đồng ý với điều kiện có thể xem tin nhắn từ điện thoại của chồng và đây là nơi cô phát hiện ra tin nhắn được cho là với China Suarez.

Cũng liên quan đến mối quan hệ giữa hai người, Wanda Nara lúc này đã tháo chiếc nhẫn cưới kim cương đồng thời đăng tải dòng cảm xúc hôm thứ Hai: "Chào buổi sáng, tôi thích tay không đeo nhẫn hơn".

Trong khi đó, "tiểu tam" China Suarez cũng đã đăng đàn phủ nhận việc mình chen ngang mối quan hệ giữa Icardi và Wanda Nara: "Tôi không biết tất cả những chuyện này đến từ đâu. Tôi thậm chí không biết họ. Bản thân tôi vừa mới ly thân".