Tiên Nguyễn yêu thích việc tập theo các clip hướng dẫn online hơn là có PT cá nhân như nhiều mỹ nhân nhà giàu khác.

Tiên Nguyễn sinh năm 1997 là con gái của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và cựu diễn viên Thủy Tiên. Cô còn có hai người anh Louis Nguyễn (chồng diễn viên Tăng Thanh Hà), Phillip Nguyễn và em trai William Hiếu Nguyễn. Dù không tham gia vào giới giải trí nhưng với nhan sắc xinh đẹp, ngoại hình gợi cảm cũng đủ giúp Tiên Nguyễn thu hút được nhiều sự chú ý của nhiều cư dân mạng.

Dù sinh trưởng trong một gia đình giàu có nhưng Tiên luôn ý thức với cách chi tiêu, đơn cử là việc cô chọn cách tự tập thể dục ở nhà theo hướng dẫn trong những clip trên mạng xã hội. Cô chăm chỉ mỗi sáng dành ra khoảng 1 tiếng để tập luyện theo trong khuôn viên nhà. Một trong những lý do nữa của việc tự tập luyện chính là cô hay bay đi nước ngoài và công tác liên tục nên để tiết kiệm thời gian lẫn có hiệu quả trong việc giữ dáng thì cô phải tự chủ động tập tại nhà, khách sạn hay những nơi có thể tập. 

Nàng richkid chia sẻ: "Dành cho những ai còn lo lắng về việc đến phòng gym hoặc không có điều kiện tập luyện trực tiếp cùng huấn luyện viên, đây là những bài tập mà Tiên yêu thích". Tiên Nguyễn còn tiết lộ thức uống quen thuộc để thanh lọc cơ thể sau khi ngủ dậy, trước mỗi bữa sáng. Đó là nước ấm pha chanh tây kết hợp cần tây xay nhuyễn với gừng. Đây là một trong những bí quyết giúp cô luôn khỏe khoắn và xinh đẹp từ bên trong. 

Tiên Nguyễn chăm chỉ tập luyện tại nhà để giữ dáng và tiết kiệm thời gian. 

Cô tập chăm chỉ cũng như khi rảnh sẽ họp mặt tập cùng bạn bè. 

Không chỉ vậy cô còn tập luyện những bộ môn khác để đốt cháy năng lượng. 

                               Cô nàng chăm chỉ đốt cháy mỡ thừa. 

Ngoài ra cô còn tranh thủ những lúc đi du lịch để bơi lội và vận động. 

Vóc dáng nuột nà và không chút mỡ thừa. 

Không những thế chế độ ăn uống cũng được kiểm soát chặt chẽ. 

Mỗi sáng cô đều thanh lọc cơ thể bằng nước hoa quả.

Nguồn: https://mst.eva.vn/ocm/news/index

Tiên Nguyễn học hỏi chị dâu Tăng Thanh Hà uống nước ép cần tây để vừa giữ dáng vừa làm đẹp da.

Tăng Thanh Hà

Jay (Gia đình & Xã hội)