Bên trong trụ sở mới của SM Entertainment

20/06/21 15:49
Trụ sở mới của SM Entertainment tọa lạc tại Seongsu-dong, Seoul. Những hình ảnh đầu tiên bên trong tòa nhà đã được tiết lộ.

Mới đây, những hình ảnh đầu tiên bên trong trụ sở mới của SM Entertainment được công ty đăng tải trên trang thông tin chính thức. Được biết, trụ sở mới này nằm ở tháp D-Acro Seoul Forest, từ tầng 6 đến tầng 19, tọa lạc tại Seongsu-dong, Seoul. Đây cũng là lần đầu tiên SM Entertainment "chuyển nhà" kể từ sau khi thành lập vào năm 1995.

Trụ sở mới mang phong cách thiết kế tương tự như SMTOWN’s COEX Artium với kiểu dáng, tông màu hiện đại, đẹp mắt.

Không gian mở cho phép nghệ sĩ, nhân viên thoải mái đi lại, giao lưu trong thời gian nghỉ ngơi.

Bên trong trụ sở mới của SM Entertainment thiết kế một khu vực dành riêng cho người hâm mộ, tương tự như SM Entertainment’s Café and Market tại tòa nhà ở Cheongdam-dong của công ty.

Theo Dong-a Ilbo, sau khi chuyển đến trụ sở mới, SM Entertainment sẽ tổ chức lại các hoạt động kinh doanh, đồng thời tập trung các công ty con rải rác ở Seoul, tạo nên "thiên đường Kpop" hoành tráng.

Trước đó, SM Entertainment mạnh tay "rút túi" 105 triệu USD xây dựng SMTOWN CHANGWON, "đại bản doanh" mới thay thế SMTOWN’s COEX Artium. Tòa nhà bao gồm 14 tầng đa chức năng (gồm trung tâm thương mại, không gian trải nghiệm Korean Wave, khách sạn và hội trường tổ chức fanmeeting, concert…), được thiết kế với mục tiêu trở thành trung tâm văn hóa của làn sóng Hallyu.

SM Entertainment là công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc, đào tạo nhiều nhóm nhạc nổi tiếng như Super Junior, SNSD, SHINee, EXO, Red Velvet… Với việc đầu tư mạnh tay mở rộng quy mô, người hâm mộ kỳ vọng vào những hoạt động sắp tới của "gà" nhà SM Entertainment.

Thanh Huyền